Giới thiệu

Thứ 408222018

Hotline: 0962 283 630 - Email: giasuketoantruong@yahoo.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Giới thiệu

Làm sao để trở thành kế toán giỏi

lam-sao-de-tro-thanh-ke-toan-gioiLàm sao để trở thành kế toán giỏi

Các lỗi thường gặp khi kê khai tờ khai thuế TNCN và cách khắc phục

345 Các lỗi thường gặp và cách khắc phục khi kê khai tờ khai thuế TNCN 

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

ke_toan_du_hocKhi mới bước vào nghề kế toán hẳn các kế toán viên không khỏi những bỡ ngỡ vì thực tế công việc khác hẳn với nguyên lý, lý thuyết đã được học...

MỘT SỐ QUY ĐỊNH MỚI VỀ HÓA ĐƠN 5/2015

 

Hoa-don-b 635554689725015067Căn cứ vào những thay đổi từ Thông tư 26/2015/TT-BTC hướng dẫn nội dung về thuế GTGT, quản lý thuế và hóa đơn. Theo đó, có những điểm nổi bật sau:

 

Người bán được lựa chọn cách sử dụng dấu ngăn cách và được dùng chữ Việt không dấu 

Các gói dịch vụ tại Gia sư kế toán trưởng

anh trung tam gia su ke toan truongKhóa học dành cho học viên chưa học qua kế toán muốn học nâng cao lấy kinh nghiệm thực tế để tự kê khai quyết toán thuế, Khóa học dành cho học Chủ doanh nghiệp ....

Kế toán tiền mặt

tienKế toán tiền mặt là một bộ phận rất quan trọng trong các doanh nghiệp, công ty kinh doanh. Để thực hiện đúng được nhiệm vụ của mình, kế toán tiền mặt phải thực hiện những yêu cầu cơ bản sau: 

Đôi nét về gia sư kế toán trưởng

anh nen chinh 01

Trung tâm Gia sư kế toán trưởng gồm các kế toán trưởng danh tiếng, nhiều năm kinh nghiệp và tạo được chỗ đứng vững chắc trong ngành Kế toán, Tư Vấn ngành Tài chính kế toán và ngân hàng và đạt được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng qua các dịch vụ chuyên ngành : Kế toán, Tư vấn về tài chính, Tư vấn thuế, Thành lập doanh nghiệp….