Khóa học

Thứ 208082022

Hotline: 0962 283 630 - Email: giasuketoantruong@yahoo.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Khóa học

Dạy kèm kế toán cho sinh viên chuẩn bị thi tốt nghiệp

day kem sinh vien1Cùng các bạn sinh viên vượt qua những kỳ thi khó khăn nhất

Xem tiếp...

Dạy ôn thi cho sinh viên trả nợ học phần, thi rớt tốt nghiệp

day on tap ke toan cuoi ky

Dạy kèm tận nhà:

* Hướng dẫn lại các kiến thức trọng tâm cho sinh viên

* Dạy kèm trọng tâm cho sinh viên vào nội dung chương trình ôn thi

Xem tiếp...

Khóa dạy làm kế toán thuế, lập sổ sách

khoa ke toan thueNhư các bạn đã biết thuế là nguồn thu chủ yếu của nhà nước trong khi đó các DN thì luôn yêu cầu kế toán phải làm sao để DN phải nộp thuế càng ít càng tốt. Đứng trước vấn đề nan giải này các bạn phải làm thế nào??? Tìm mua sách để học hay cứ khai bừa chi phí vào trước mắt là để giảm thuế phải nộp đã vì “ăn cây nào phải rào cây đó” mà, hơn nữa để không mang tiếng với “sếp” là không biết làm, rồi sau này muốn ra sao thì ra??? Cả hai phương án trên đều không ổn và còn nguy hiểm nữa đấy các bạn ạ.

 

Xem tiếp...

Khóa học ngắn hạn (khoảng 05 buổi), tập trung vào những phần học viên còn yếu

khoa ke toan huong dan sinh vienKhóa học sẽ được thiết kế ngắn hạn có thể 03 buổi, 05 buổi hoặc 06 buổi tùy theo yêu cầu của học viên.

Xem tiếp...

Khóa dạy làm kế toán thanh toán, công nợ

debtCung cấp cho học viên những kiến thức từ căn bản đến nâng cao về nghiệp vụ phần hành kế toán công nợ, đáp ứng nhu cầu công việc thực tế tại các doanh nghiệp.Kết thúc khóa học, học viên có thể tự mình làm tất cả các công việc của một kế toán công nợ chuyên nghiệp.

Xem tiếp...

Khóa dạy kèm kế toán kho, tính giá thành

ke toan tinh gia thanhCung cấp cho học viên những kiến thức từ căn bản đến nâng cao về nghiệp vụ phần hành kế toán kho, hướng dẫn phương pháp tính gia thành theo thực tế tại các doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu công việc thực tế tại các doanh nghiệp.Kết thúc khóa học, học viên có thể tự mình làm tất cả các công việc của một kế toán kho, tính gia thành chuyên nghiệp

Xem tiếp...

KHOÁ HỌC KẾ TOÁN THỰC HÀNH TỔNG HỢP TẠI TPHCM

hoc-ke-toan-thuc-thucKhoá học kế toán thực hành tổng hợp sẽ được hướng dẫn từ phần kế toán căn bản, đến phần thực hành; cầm tay chỉ việc, hướng dẫn trên chứng từ thực tế, học làm báo cáo thuế, làm sổ sách, lập báo cáo tài chính, quyết toán năm...

Xem tiếp...

Khóa kế toán thực hành trên sổ sách không sử dụng phần mềm kế toán

phieuthuKhoá học "Đào tạo Kế toán thuế, Kế toán Tổng hợp trên sổ", do chúng tôi  thiết kế và thực hiện theo từng nhu cầu học viên, nội dung khóa học: 

Xem tiếp...

Khóa học kế toán thuế thực tế (Kê khai thuế, Lập BCTC ) ở TPHCM

hoc-ke-toan-thue-thuc-te-v2Khóa học kế toán thuế thực tế (Kê khai thuế, Lập BCTC ) ở TPHCM. Bạn không biết tìm lớp học kế toán thuế tại đâu TP.HCM? Bạn muốn được học kê khai thuế, Lập báo cáo tài chính và Quyết toán thuế năm trên chứng từ thực tế, muốn học các kỹ năng kinh nghiệm Quyết toán thuế.

Xem tiếp...

Khóa dạy làm kế toán tổng hợp thực hành thực tế cấp tốc

khoa ke toan cap tocBạn đang lo lắng liệu khối lượng kiến thức hiện tại có đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng không? Hay bạn đang mong muốn một mức lương khởi đầu phải ít nhất là 5.500.000 đồng …

Xem tiếp...

Khóa học kế toán thuế và báo cáo tài chính

hocketoanthuchanh9Nếu bạn đang là một sinh viên mới ra trường chuyên ngành kế toán, hoặc đang làm kế toán, hoặc đang là chủ doanh nghiệp nhưng lại chưa tự tin trong lĩnh vực mình làm đặc biệt là về kế toán thuế và bạn không muốn bị đuổi việc, muốn nhận thêm nhiều báo cáo thuế về làm để  tăng thêm thu nhập thì chúng tôi sẽ là nơi tin tưởng cho bạn .

Xem tiếp...