Thư viện | Page 8

Thứ 205252020

Hotline: 0962 283 630 - Email: giasuketoantruong@yahoo.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Thư viện

Hỏi - Đáp Trực Tuyến Chính Sách BHXH, BHYT

Thumbnails07152016041557Hỏi - Đáp Trực Tuyến Chính Sách BHXH, BHYT 

Chương trình giao lưu trực tuyến về chính sách BHXH, BHYT trên Website BHXH Việt Nam do BHXH Việt Nam tổ chức đã thành công tốt đẹp. Sau gần 150 phút giao lưu, Ban Biên tập đã nhận được 86 câu hỏi từ khắp mọi miền Tổ quốc gửi về, và đã có 75 câu hỏi được các chuyên gia về chế độ, chính sách của BHXH Việt Nam trả lời chu đáo, đầy đủ (các câu hỏi còn lại do nội dung tương tự nên mong bạn đọc tham khảo trong các câu đã trả lời).

Thủ tục làm BHXH cho nhân viên

sobhxh1448x250 - CopyĐể đảm bảo quyền lợi cho nhân viên sau một thời gian thành lập các doanh nghiệp tiến hành lập hồ sơ nộp bảo hiểm cho các cá nhân.. Dưới đây là một số thủ tục đăng ký bảo hiểm lần đầu Trung tâm xin chia sẻ để người làm kế toán tham khảo trước tránh mất nhiều thời gian trong quá trình làm thủ tục đóng bảo hiểm xã hội.

Những việc làm cần thiết để thành công trong nghề kế toán

IMG 6606Bí Quyết Thành Công Của  Nhân viên  Kế Toán

Nếu là dân kế toán, nếu thực sự bạn xác định đây chính là nghề kiếm cơm và thăng tiến sau này của bạn thì tại sao ngay từ lúc này bạn không tự tạo cho mình khoản cách gần hơn với sự thành công mà bạncó thể thực hiện ngay từ lúc này. Thế giới ngày càng hội nhập thì viêc có được một công việc như ý muốn ở các công ty, xí nghiệp không phải là điều quá khó khăn nếu bạn có thể làm được những điều sau đây.

THÔNG BÁO THAY ĐỔI MỨC ĐÓNG BHXH CỦA TPHCM

logo bhxhvn

Ngày 10/12/2013 BHXH TPHCM ra thông báo số 4837/TB-BHXH về việc điều chỉnh mức đóng BHXH năm 2014

 

Chi phí tiền lương gồm những gì?

ketoantienluongTiền lương là một phần cũng quan trọng, nhưng cũng góp phần làm " phức tạp" cho chính sách - xã hội, cũng như đối với kế toán mới vào làm.
Như đối với các bạn kế toán cần quan tâm những gì khi tính lương, tính bảo hiểm cho kế toán như thế nào ? Nhưng điều quan trọng nhất về việc tính lương , vậy kế toán cần quan tâm gì? và làm gì ? về chi phí tiền lương?

Thủ Tục Thông Báo Phát Hành Hóa Đơn lần Đầu

in-hoa-don-CopyThủ Tục Thông Báo Phát Hành Hóa Đơn lần Đầu
 Các doanh nghiệp mới thành lập thường có nhiều sai sót trong việc phát hành hóa đơn và cũng có không ít kế toán hỏi ad về vấn đề này. Vì thế bài viết hôm nay ad xin chia sẻ về thủ tục thông báo phát hành hóa đơn lần đầu.

Nếu bạn là kế toán kho, bạn làm những công việc gì?

congvieccuaketoankhoHiện nay, có rất nhiều loại hình kế toán như kế toán thu chi, kế toán tiền mặt, kế toán công nợ,… Và mỗi loại kế toán sẽ có những công việc cụ thể khác nhau. Kế toán là công việc đòi hỏi sự tập trung và sự cẩn thận cao độ. Những phẩm chất này không phải ai cũng có nếu không được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp. Chính vì thế, mời các bạn hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên và giáo viên. Hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn trở thành một kế toán giỏi.


Những lưu ý khi kê khai thuế GTGT trên phần mềm excel

IMG 6600Đối với kế toán Kê khai thuế GTGT trên phần mềm excel, luôn là khâu quan trọng nhất nhưng đây  cũng khâu thường xuyên xảy ra sai sót nhiều nhất. 
 
Hôm nay chúng tôi sẽ tập hợp những điều lưu ý khi nhập liệu. Hy vọng sẽ giúp ích một phần nào cho các bạn kế toán chúng ta.

Công việc kế toán tổng hợp

ketoanthuchanh1Công việc của kế toán tổng hợp trong Doanh nghiệp bao gồm những gì? Ở vị trí kế toán tổng hợp sẽ được giao những công việc nào? Chắc chắn câu hỏi này được rất nhiều người quan tâm, đó có thể là những sinh viên mới ra trường đang xin việc kế toán, đó cũng có thể là những người đã đi làm rồi nhưng muốn chuyển sang nghề kế toán. Nhưng dù đối tượng quan tâm là ai thì cũng chỉ có một câu trả lời chung nhất cho câu hỏi: “Công việc của kế toán tổng hợp là gì?”

Nếu bạn là kế toán kho, bạn cần lưu ý những gì?

hocvienhocketoanthuchanhKế toán tiền lương là việc hạch toán tiền lương dựa vào các yếu tố như: Bảng chấm công, bảng theo dõi công tác, phiếu làm thêm giờ, hợp đồng lao động, hợp đồng khoán…. để lập bảng tính, thanh toán lương và bảo hiểm xã hội cho người lao động.

Công việc kế toán thanh toán

DSC05456Kế toán thanh toán là một phần của kế toán tổng hợp, công việc này cũng gần với công việc của một kế toán công nợ. Vậy kế toán thanh toán làm những công việc gì trong doanh nghiệp?