Tài liệu tổng hợp cho kế toán | Thư viện

Thứ 208082022

Hotline: 0962 283 630 - Email: giasuketoantruong@yahoo.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Thư viện Tài liệu tổng hợp cho kế toán

Thủ Tục Thông Báo Phát Hành Hóa Đơn lần Đầu

in-hoa-don-CopyThủ Tục Thông Báo Phát Hành Hóa Đơn lần Đầu
 Các doanh nghiệp mới thành lập thường có nhiều sai sót trong việc phát hành hóa đơn và cũng có không ít kế toán hỏi ad về vấn đề này. Vì thế bài viết hôm nay ad xin chia sẻ về thủ tục thông báo phát hành hóa đơn lần đầu.

Xem tiếp...

Những lưu ý khi kê khai thuế GTGT trên phần mềm excel

IMG 6600Đối với kế toán Kê khai thuế GTGT trên phần mềm excel, luôn là khâu quan trọng nhất nhưng đây  cũng khâu thường xuyên xảy ra sai sót nhiều nhất. 
 
Hôm nay chúng tôi sẽ tập hợp những điều lưu ý khi nhập liệu. Hy vọng sẽ giúp ích một phần nào cho các bạn kế toán chúng ta.

Xem tiếp...

Công việc kế toán tổng hợp

ketoanthuchanh1Công việc của kế toán tổng hợp trong Doanh nghiệp bao gồm những gì? Ở vị trí kế toán tổng hợp sẽ được giao những công việc nào? Chắc chắn câu hỏi này được rất nhiều người quan tâm, đó có thể là những sinh viên mới ra trường đang xin việc kế toán, đó cũng có thể là những người đã đi làm rồi nhưng muốn chuyển sang nghề kế toán. Nhưng dù đối tượng quan tâm là ai thì cũng chỉ có một câu trả lời chung nhất cho câu hỏi: “Công việc của kế toán tổng hợp là gì?”

Xem tiếp...

Nếu bạn là kế toán kho, bạn cần lưu ý những gì?

hocvienhocketoanthuchanhKế toán tiền lương là việc hạch toán tiền lương dựa vào các yếu tố như: Bảng chấm công, bảng theo dõi công tác, phiếu làm thêm giờ, hợp đồng lao động, hợp đồng khoán…. để lập bảng tính, thanh toán lương và bảo hiểm xã hội cho người lao động.

Xem tiếp...

Công việc kế toán thanh toán

DSC05456Kế toán thanh toán là một phần của kế toán tổng hợp, công việc này cũng gần với công việc của một kế toán công nợ. Vậy kế toán thanh toán làm những công việc gì trong doanh nghiệp?

Xem tiếp...

Những việc làm cần thiết để thành công trong nghề kế toán

IMG 6606Bí Quyết Thành Công Của  Nhân viên  Kế Toán

Nếu là dân kế toán, nếu thực sự bạn xác định đây chính là nghề kiếm cơm và thăng tiến sau này của bạn thì tại sao ngay từ lúc này bạn không tự tạo cho mình khoản cách gần hơn với sự thành công mà bạncó thể thực hiện ngay từ lúc này. Thế giới ngày càng hội nhập thì viêc có được một công việc như ý muốn ở các công ty, xí nghiệp không phải là điều quá khó khăn nếu bạn có thể làm được những điều sau đây.

Xem tiếp...

Công việc kế toán bán hàng

DSC05580Kế toán bán hàng: Ghi chép tất cả những nghiệp vụ lên quan đến hóa đơn bán hàng : bạn phải ghi sổ chi tiết doanh thu, thuế GTGT phải nộp, ghi sổ chi tiết hàng hoá, thành phẩm xuất bán,...Định kỳ làm báo cáo bán hàng theo yêu cầu quản lý của doanh nghiệp.

Xem tiếp...

Chi phí tiền lương gồm những gì?

ketoantienluongTiền lương là một phần cũng quan trọng, nhưng cũng góp phần làm " phức tạp" cho chính sách - xã hội, cũng như đối với kế toán mới vào làm.
Như đối với các bạn kế toán cần quan tâm những gì khi tính lương, tính bảo hiểm cho kế toán như thế nào ? Nhưng điều quan trọng nhất về việc tính lương , vậy kế toán cần quan tâm gì? và làm gì ? về chi phí tiền lương?

Xem tiếp...

Công việc kế toán công nợ

ketoan - CopyKế toán công nợ là việc quản lý toàn bộ số công nợ của doanh nghiệp. Công việc kế toán công nợ nhiệm vụ, trách nhiệm,điều kiện làm việc. Ví dụ đối với những công ty có nhiều đối tác, quan hệ khách hàng rộng thì phải cần thêm một kế toán công nợ. Kế toán công nợ sẽ có trách nhiệm quản lý toàn bộ công nợ của công ty. Dưới đây là đoạn mô tả công việc và quy trình làm việc cụ thể của kế toán công nợ trong doanh nghiệp.

Xem tiếp...

Nếu bạn là kế toán kho, bạn làm những công việc gì?

congvieccuaketoankhoHiện nay, có rất nhiều loại hình kế toán như kế toán thu chi, kế toán tiền mặt, kế toán công nợ,… Và mỗi loại kế toán sẽ có những công việc cụ thể khác nhau. Kế toán là công việc đòi hỏi sự tập trung và sự cẩn thận cao độ. Những phẩm chất này không phải ai cũng có nếu không được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp. Chính vì thế, mời các bạn hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên và giáo viên. Hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn trở thành một kế toán giỏi.


Xem tiếp...

Công việc của kế toán thu chi

thuchiKế toán thu chi là cập nhật đầy đủ,chính xác , tồn quỹ tiền mặt. Thực hiện đúng theo quy định về trách nhiệm quản lý tiền mặt

Xem tiếp...