Tin tức

Thứ 208082022

Hotline: 0962 283 630 - Email: giasuketoantruong@yahoo.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Học viên Tin tức

Tổng hợp các mức phạt vi phạm hành chính về hóa đơn

mức phạt vi phạm hành chính về hóa đơnTổng hợp các mức phạt vi phạm hành chính về hóa đơn 2016

Xem tiếp...

Quý I,II kế toán nộp gì cho cơ quan thuế

bannamhocketoanthuchanh Thời hạn nộp cho cơ quan thuế chắc hẳn các bạn kế toán cũng đã biết, Hôm nay chúng tôi cập nhật lại quý 1, 2 mà kế toán nộp cho cơ quan thuế những gì? Và thủ tục ra sao? Dưới đây là bảng thời gian cụ thể mà kế toán cần nộp cho cơ quan thuế

Xem tiếp...

Cách tính lãi lỗ và chuyễn lỗ cho doanh nghiệp

lailodoanhnghiepMỗi doanh nghiệp điều muốn công ty mình lúc nào cũng có lãi, nhưng thông thường cũng có doanh nghiệp mỗi năm lãi, lỗ.Vậy nếu năm nay doanh nghiệp được lãi, và năm tới doanh nghiệp lỗ thì kế toán cần phải làm gì để bù trừ cho nhau để doanh nghiệp đóng ít thuế lại

Xem tiếp...

Một số câu hỏi thường gặp mà kế toán cần lưu ý

nhungdiueketoancanbietMột số câu hỏi về thường gặp mà kế toán cần chú ý :
Bạn là sinh viên mới ra trường? hay bạn đã đi làm nhưng chưa có kinh nghiệm nhiều về kế toán thực tế. Hiểu được những vấn đề đó, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẽ những kinh nghiệm mà 1 kế toán viên thường hay vấp phải.

Xem tiếp...

Những điều bạn cần chuẩn bị trong ngày đầu đi làm

ketoanthuchanh01Xin được một công việc tốt là mơ ước của nhiều sinh viên sau khi ra trường. Chắc hẳn khi nhớ đến giây phút căng thẳng, hồi hộp khi ngồi đối diện với nhà tuyển dụng rồi sung sướng khi biết tin mình được nhận vào làm các bạn sẽ rất hạnh phúc. Vậy làm sao để đánh dấu ngày đầu tiên đi làm cho thật đặc biệt và có được thiện cảm tốt từ sếp và các đồng nghiệp? Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn tự tin khi ngày đầu đi làm.

Xem tiếp...

Tìm việc đúng "ngành" khi chưa có bằng, Bạn có muốn thử không?

xinviecchuacobangTrong thời điểm hiện nay, bằng cấp là một trong những điều kiện quan trọng đầu tiên mà nhà tuyển dụng đưa ra mỗi khi muốn tuyển nhân viên mới. Chính vì thế, việc nắm trong tay một số bằng cấp có giá trị cao về chuyên môn sẽ là một điểm cộng rất lớn khi đi xin việc.

Xem tiếp...

Chia sẽ kinh nghiệm về bảo hiểm xã hội

baohiemxahoiCác bạn kế toán mới ra trường còn bỡ ngỡ những thủ tục về bảo hiểm cho nhân viên phải không? Hay bạn muốn xin rút lại sổ bảo hiểm để nộp cho công ty mới, ngoài ra nếu bạn có nghỉ sinh thì em có phải đóng bảo hiểm không?


Điều này là vấn đề của các bạn mong muốn được ai đó giải quyết

Xem tiếp...

Phân biệt chênh lệch vĩnh viễn và chênh lệch tạm thời trong kế toán

chenhlenhvinhvienChênh lệch vĩnh viễn và chênh lệch tạm thời trong kế toán là sự chênh lệch giữa lợi nhuận kế toán và thu nhập chịu thuế TNDN phát sinh từ các khoản doanh thu và chi phí giữa kế toán tài chính và kế toán thuế.

Xem tiếp...

Quý III cần nộp những gì cho cơ quan thuế

bannamhocketoanthuchanhTháng 10 sắp đến, vậy là bộ phận kế toán của doanh nghiệp, công ty lại tất bật chuẩn bị cho cơ quan thuế không chỉ báo cáo tháng mà còn là báo cáo của quý III năm 2014. Dưới đây là bảng thời gian cụ thể cho những báo cáo mà cơ quan thuế cần"

Xem tiếp...

Giảm thuế thu nhập cá nhân làm việc tại khu Kinh Tế

giamthuethunhapcanhanNgày 20/10/2014 được áp dụng thông tư 128/2014/TT-BTC đây là một trong những thông tư được hướng dẫn về việc giảm thuế đối với thu nhập cá nhân. Thông tư này hướng dẫn cho các bạn về cách thu nhập chịu thuế làm căn cứ giảm thuế. 

Xem tiếp...

Tầm quan trọng của kế toán đối với doanh nghiệp

DSC05592Có thể nói, trong các doanh nghiệp hiện nay, từ nông, lâm, ngư nghiệp đến các doanh nghiệp kinh kế hay các cơ quan quản lý nhà nước, kế toán là bộ phận quan trọng không thể thiếu. Vậy tại sao lại như vậy?

Xem tiếp...