Bài viết hay | Tin tức

Chủ nhật05272018

Hotline: 0962 283 630 - Email: giasuketoantruong@yahoo.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Tin tức Bài viết hay

Tải file excel báo cáo chi tiết lãi lỗ công trình mới nhất

tai-file-excel-bao-cao-lai-lo-cong-trinh-moi-nhatTải file excel báo cáo lãi lỗ công trình mới nhất - Phần mềm excel báo cáo lãi lỗ theo công trình mới nhất. Kế toán xây dựng đã có file excel báo cáo lãi lỗ theo công trình mới nhất chưa? Nhanh tay download file excel báo cáo lãi lỗ theo công trình mới nhất để dễ dàng hơn trong việc lập báo cáo lãi lỗ, kiểm tra các loại chi phí,.. nha!

Thanh toán hóa đơn trên 20 triệu bằng tài khoản cá nhân

thanh-toan-hoa-don-trn-20-trieu-bang-tai-khoan-ca-nhanThanh toán hóa đơn trên 20 triệu bằng tài khoản cá nhân - Hóa đơn công ty thanh toán bằng tài khoản cá nhân có được tính vào chi phí hợp lý? Thanh toán hóa đơn GTGT bằng cách chuyển khoản từ tài khoản cá nhân có được khấu trừ?

Quy trình lưu trữ sổ sách kế toán mới nhất

quy trinh Quy trình lưu trữ sổ sách kế toán mới nhất

Cách viết hóa đơn GTGT trong công ty xây dựng

cach-viet-hoa-don-gtgt-cong-ty-xay-dungCách viết hóa đơn GTGT trong công ty xây dựng - Hóa đơn GTGT công ty xây dựng viết như thế nào? Những lưu ý khi xuất hóa đơn GTGT cho công ty xây dựng? Xuất hóa đơn GTGT công ty xây dựng vào thời điểm nào?Khi nào được phản ánh doanh thu?

Tải Bảng phân bổ tiền lương và BHXH theo TT200

tai-file-excel-bang-phan-bo-tien-luong-va-bhxh-theo-tt200Tải File excel Bảng phân bổ tiền lương và BHXH theo TT200 - Mục đích của Bảng phân bổ tiền lương và BHXH theo Thông tư 200 - Kết cấu và nội dung của Bảng phân bổ tiền lương và BHXH - Phương pháp lập bảng phân bổ tiền lương và BHXH theo thông tư 200.

Phân bổ CCDC và TSCĐ trong công ty xây dựng khi không có doanh thu

phan-bo-ccdc-va-tscd-cong-ty-xay-dung-khi-khong-co-doanh-thuPhân bổ CCDC và TSCĐ công ty xây dựng khi không có doanh thuKhi không có doanh thu, công ty xây dựng có được phân bổ CCDC và TSCĐ? Giữa Luật kế toán và Luật thuế nên phân bổ CCDC và TSCĐ theo luật nào là hợp lý?

Mức xử phạt trả lương thấp hơn mức lương tối thiểu vùng

muc-xu-phat-tra-luong-thap-hon-muc-luong-toi-thieu-vungMức xử phạt trả lương thấp hơn mức lương tối thiểu vùng - Trả lương thấp hơn mức lương tối thiểu vùng bị phạt như thế nào? Quy định về mức phạt trả lương thấp hơn mức lương tối thiểu vùng - Một số mức phạt khác cần lưu ý.

Hạch toán các khoản thiệt hại trong xây lắp, xây dựng

hach-toan-cac-khoan-thiet-hai-trong-xay-dung-xay-lapHạch toán các khoản thiệt hại trong xây lắp, xây dựng - Cách hạch toán các khoản thiệt hại trong quá trình xây dựng, xây lắp. Thiệt hại do phá đi làm lại là gì? Phương pháp hạch toán khi phát sinh các khoản thiệt hại do phá đi làm lại. Thiệt hại do trong quá trình hoạt động ngừng sản xuất là gì? Phương pháp hạch toán khi phát sinh khoản thiệt hại này như thế nào?

Chi phí lương không đóng bảo hiểm có được tính vào chi phí được trừ?

chi-phi-luong-khong-dong-bao-hiem-co-duoc-tinh-vao-chi-phi-duoc-tru-khongChi phí lương không đóng bảo hiểm có được tính vào chi phí được trừ? Khi nào chi phí tiền lương được tính vào chi phí được trừ? Các trường hợp chi phí tiền lương không được tính vào chi phí được trừ? Doanh nghiệp không đóng bảo hiểm cho người lao động thì có bị phạt không?

Xử lý chuyển tiền từ tài khoản cá nhân sang tài khoản công ty và ngược lại

Xử lý chuyển tiền từ tài khoản cá nhân sang tài khoản công ty và ngược lại

Xử lý chuyển tiền từ tài khoản cá nhân sang tài khoản công ty và ngược lại -  Chuyển tiền từ tài khoản cá nhân vào tài khoản công ty -  Chuyển tiền từ tài khoản công ty vào tài khoản cá nhân khác không làm việc tại doanh nghiệp - Chuyển tiền từ tài khoản công ty vào tài khoản cá nhân đang làm việc tại doanh nghiệp như tài khoản của Giám đốc, tài khoản của nhân viên.

Hướng dẫn tính lương theo hình thức trả lương trong doanh nghiệp

huong-dan-tinh-luong-theo-hinh-thuc-tra-luong-trong-doanh-nghiepHướng dẫn tính lương theo hình thức trả lương trong doanh nghiệp - Cách tính lương theo hình thức trả lương của doanh nghiệp - Cách tính lương theo sản phẩm - Cách tính lương khoán - Cách tính lương theo thời gian - Cách tính lương theo doanh thu - Kỳ hạn trả lương - Nguyên tắc trả lương.