Tin tức-Sự kiện | Tin tức

Thứ 308092022

Hotline: 0962 283 630 - Email: giasuketoantruong@yahoo.com

Quay về Bạn đang ở trang: Home Tin tức Tin tức-Sự kiện

Kinh nghiệm về cách quản lý chi phí và chứng từ

cac-loai-chung-tu-ke-toan Kinh nghiệm về cách quản lý chi phí và chứng từ

Xem tiếp...

Căn cứ pháp lý khi sử dụng hóa đơn điện tử

cac-van-ban-phap-ly-khi-su-dung-hoa-don-dien-tu1Căn cứ pháp lý khi sử dụng hóa đơn điện tử, Những văn bản pháp lý nào cần thiết khi sử dụng hóa đơn điện tử? Các văn bản pháp lý về hóa đơn điện tử do Chính phủ ban hành - Các văn bản pháp lý do Bộ Tài chính ban hành về hóa đơn điện tử. Hóa đơn điện tử sẽ được triển khai rộng rãi trong thời gian sắp tới, vi vậy mình sẽ liệt kê tất cả các văn bản liên quan đến hóa đơn điện tử để các bạn có thể dễ dàng trong việc tìm hiểu thông tin và những quy định về loại hóa đơn này nhé!

Xem tiếp...

Đối tượng sử dụng hóa đơn điện tử và hóa đơn điện tử xác thực của cơ quan thuế

doi-tuong-su-dung-hoa-don-dien-tu-va-hoa-don-dien-tu-xac-thuc-cua-co-quan-thueĐối tượng sử dụng hóa đơn điện tử và hóa đơn điện tử xác thực của cơ quan thuế - Quy định về đối tượng sử dụng hóa đơn điện tử và hóa đơn điện tử có mã xác thực. Doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh thuộc nhóm đối tượng sử dụng hóa đơn điện tử? Doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh thuộc nhóm đối tượng sử dụng hóa đơn điện tử có mã xác thực?

Xem tiếp...

Văn bản mới về lao động tiền lương

laodongtienluong Văn bản mới về lao động tiền lương

Xem tiếp...

Lợi ích khi sử dụng hóa đơn điện tử

loi-ich-khi-su-dung-hoa-don-dien-tuLợi ích khi sử dụng hóa đơn điện tử – Ưu điểm của hóa đơn điện tử. Tại sao nên sử dụng hóa đơn điện tử thay vì hóa đơn giấy thông thường. Doanh nghiệp đạt được gì khi sử dụng hóa đơn điện tử? Vì sao cơ quan thuế luôn khuyến khích các doanh nghiệp trong việc sử dụng hóa đơn điện tử thay cho hóa đơn giấy?

Xem tiếp...

Cách chuyển đổi hóa đơn điện tử sang hóa đơn giấy

cach-chuyen-doi-hoa-don-dien-tu-sang-hoa-don-giayCách chuyển đổi hóa đơn điện tử sang hóa đơn giấy - Hướng dẫn chuyển đổi hóa đơn điện tử sang hóa đơn giấy đúng pháp lý. Chuyển đổi hóa đơn điện tử sang hóa đơn giấy cần đáp ứng nguyên tắc, điều kiện gì? Hóa đơn điện tử chuyển đổi phải đảm bảo những yêu cầu nào để đảm bảo tính pháp lý?

Xem tiếp...

Sai lầm cần tránh về chi phí lương

90 Sai lầm cần tránh về chi phí lương

Xem tiếp...

Hóa đơn điện tử - Tính pháp lý của hóa đơn điện tử

hoa-don-dien-tu-tinh-phap-ly-cua-hoa-don-dien-tuHóa đơn điện tử - Tính pháp lý của hóa đơn điện tử, Hóa đơn điện tử là gì? Hóa đơn điện tử cần những điều kiện nào để có tính pháp lý? Những nội dung nào sẽ có trên hóa đơn điện tử? Những điều cần chú ý khi tạo nội dung một hóa đơn điện tử là gì? Đây là những câu hỏi thường gặp khi vừa bắt đầu sử dụng hóa đơn điện tử. Hóa đơn điện tử ngày càng phổ biển và đang dần thay thể cho hóa đơn giấy nhưng vẫn có nhiều bạn vẫn chưa biết rõ những thông tin, quy định về hóa đơn điện tử, bài viết này sẽ giúp các bạn giải đáp một số thắc mắc liên quan đến nội dung và điều kiện pháp lý về hóa đơn điện tử.

Xem tiếp...

Thủ tướng: Thuế thu nhập doanh nghiệp sẽ còn 15 -17%

45 Thủ tướng: Thuế thu nhập doanh nghiệp sẽ còn 15 -17%

Xem tiếp...

Thêm khoản chi không được trừ khi tính thuế TNDN

rqwe Thêm khoản chi không được trừ khi tính thuế TNDN 2018

Xem tiếp...